Xích Donghua

Ý HỢP TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC SẢN PHẨM XÍCH DONGHUA TẠI VIỆT NAM

1/ Sên xích công nghiệp các loại hiệu “EK” Là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản do Công ty ENUMA CHAIN MFG CO., LTD – JAPAN sản xuất. ( Là nhà phân phối hàng đầu về sên xích công nghiệp tại Việt Nam)

2/ Sên xích công nghiệp các loại hiệu “MAXTON” Là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản do Công ty TSUBAKI YAMAKYU CHAIN CO., LTD – JAPAN sản xuất.

3/ Bánh răng công nghiệp các loại, thanh răng và hộp số hiệu “KHK” do Nhật sản xuất.Chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản

4/ Sên xích công nghiệp và bánh răng các loại hiệu “DONGHUA”- Là sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc do Công ty HANGZHOU DONGHUA CHAIN GROUP COMPANY., LTD sản xuất. ( Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam )

5/ Lưỡi cưa vòng phục vụ trong ngành khai thác và chế biến gỗ hiệu “CHERRY” được sản xuất và nhập khẩu chính gốc từ Nhật Bản do Công ty MARUGEN SAW MFG. Co., LTD - JAPAN sản xuất ( Là nhà phân phối hàng đầu ) Lưỡi cưa vòng và băng thép hiệu “YH” được sản xuất và nhập khẩu chính gốc từ Korea với nguyên liệu do Tập đoàn thép POSCO của Korea cung cấp qua công ty GNI - KOREA

6/ Dây cáp thép các loại được sản xuất và nhập khẩu từ công ty STABLE STEEL PRODUCTS CO., LTD – CHINA – Đây là một trong những công ty hàng đầu của Trung Quốc chuyên sản xuất và cung cấp các loại dây cáp thép dùng trong xây dựng và công nghiệp.

7/ Vòng bi công nghiệp các loại hiệu“HCH”, “TOPROL” được sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc với chất lượng rất tốt

8/ Bánh xích cao su các loại, lưỡi cắt và thanh cắt sử dụng trong máy gặt đập liên hợp hiệu “KUBOTA”, “PHAN TẤN”…. Do Trung quốc sản xuất.Chất lượng rất tốt.

9/Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng như : Dây Curoa trong máy móc nông nghiệp, Băng thép dùng làm lưỡi cưa nhập khẩu từ Hàn Quốc, máy móc dùng trong ngành xây dựng : Máy khoan, máy đóng cọc, máy đào, cẩu, máy trải nhựa đường…, xe đầu kéo hiệu “Freight Liner” – “International” – rờ moóc 40” đã qua sử dụng được nhập khẩu từ Mỹ.

Với tôn chỉ : ‘KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” và luôn có chính sách hợp lý về giá cả, đặc biệt là cung cấp cho các Doanh nghiệp sản xuất-Luôn giao hàng đúng thời hạn, đúng chất lượng. Chúng tôi rất mong được hợp tác và phục vụ cho sự phát triển của Quý doanh nghiệp.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý Doanh nghiệp.
Trân trọng